อาชีพเสริมสำหรับคนออฟฟิศ ไม่เสียงานและได้เงิน


" เมื่อเงินเดือนอย่างเดียวมันไม่พอก็ต้องทำอะ!!! "  

กว่าจะได้เงินก้อนมันก็ยาก เวลาว่างๆเสาร์อาทิตย์ไม่รู้จะทำอะไรเรามาต่อยอดทักษะของตัวเองกันเถอะ หาเวลาว่าง หรือ หาทุกช่องทางที่เราหาเงินได้มาเพิ่มให้ตัวเองมีเงินก้อนเร็วๆ แต่ชีวิตมนุษย์เงินเดือนอย่างเรามีทางเลือกไม่เยอะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มี ลองดูก็ได้เนอะ


1.ขับรถส่งเพื่อนร่วมงานตอนเย็น

ขับรถส่งเพื่อนร่วมงานตอนเย็น

ลองถามเพื่อนในที่ทำงานเดียวกับคุณหากมีคนกลับบ้านทางเดียวกัน หรือเป็นทางผ่านก็รับส่งและขอให้ช่วยค่าน้ำมันนิดหน่อยก็ไม่น่าเกลียด แถมอาจจะได้สนิทกันมากขึ้นด้วย


2.ทำแซนด์วิชขาย

ทำแซนด์วิชขาย

ชีวิตมนุษย์เงินเดือนอ่ะ ตื่นเช้ามาทำงานฝ่ารถติดมาก็ลำบากละ ข้าวเช้าไม่ต้องพูดถึงเลยแทบไม่ได้กิน ก็หาช่องทางในการหารายได้เสริมทำแซนวิสมาขายซะเลย นอกจากจะทำง่ายแล้วยังกินง่ายอีกด้วย


3.ทำข้าวกล่องและอาหารสุขภาพ

ทำข้าวกล่องและอาหารสุขภาพ

ยุคที่คนรักสุขภาพมากขึ้นมนุษย์เงินเดือนไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย แถมหาอาหารเพื่อสุขภาพกินยากอีก ฉวยโอกาสทำข้าวกล่องมาขายเลย รับรองกำไรเน้นๆ


4.รับออเดอร์สินค้าต่างประเทศ

รับออเดอร์สินค้าต่างประเทศ

นั่งว่างๆระหว่างวันเราก็กดรับหิ้วสินค้าจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางเกาหลี รองเท้าจากฮ่องกง ขนมจากญี่ปุ่น น้ำหอมจากอังกฤษ ราคาถูกว่าเคาเตอร์แบรนด์แถมของแท้ด้วย


5.เทรนเนอร์ฟิตเนส

เทรนเนอร์ฟิตเนส

รับออกแบบการวางแผนเรื่องสุขภาพ วางแผนการออกกำลัง พาเข้าฟิตเนส ออกแบบการกิน ให้ความรู้หรือข้อแนะนำ ในยุคที่คนไม่ค่อยมีเวลาแต่รักษาสุขภาพแบบนี้เหมาะสุดๆ


6.รีวิวสินค้า

รีวิวสินค้า

รับจ๊อบรีวิวสินค้าที่เราชอบดูว่าเราชอบอะไร ของกินตามร้านอาหาร เครื่องสำอาง เสื้อผ้า  ได้เงินดีแถมไม่ต้องใช้เวลาเยอะด้วย เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่นิยมกันในปัจจุบัน  


7.ขายเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง

ขายเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง

ขายของออนไลน์ง่ายยิ่งกว่าง่าย หากเรารู้จักการจัดโปรโมชั่นดีๆ รู้จักวิธีเรียกลูกค้า เพราะว่าไม่ต้องเสียเงินค่าแผง ตั้งราคาน่ารักๆ ของแท้ ของจริง รีวิวโชว์ เป็นการใช้เวลาว่างในเกิดประโยชน์แถมได้เงินอีกด้วย


8.ขายของตามตลาดนัด

ขายของตามตลาดนัด

เสาร์ อาทิตย์ว่างๆ ชวนกันไปขายอาหาร น้ำปั่น เล็กๆน้อยๆ เพื่อหารายได้เสริมดีกว่านอนอยู่บ้านเฉยๆ สนุกได้เจอคนเยอะ ได้ลองถูกลองผิด ขายได้ก็ได้เงิน ขายไม่ได้ก็ลองปรับเปลี่ยนวิธีขาย รวมไปถึงการขายด้วยเช่นกัน


9.อื่นๆโปรดระบุ

อื่นๆ
Other News

9 วิกฤติที่ต้องเจอ!! ของคนทำงานวัย 30+
9 วิกฤติที่ต้องเจอ!! ของคนทำงานวัย 30+

" เมื่อมาถึงช่วงวิกฤติของชีวิต ก็ไม่รู้จะไปทางไหนต่อดี? "

10 Dec 2019

แจกฟรี! 30 Presentation Template
แจกฟรี! 30 Presentation Template

การทำ Presentation ให้โดดเด่นแตกต่างจากคนอื่นนั้น เป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆ คน ซึ่งในปัจจุบันไม่ว่าคุณจะทำอาชีพไหนก็ต้องมีความรู้เรื่องการทำ Presentation ควบคู่ไปด้วย..........

12 Dec 2019