รู้ยัง สสวท. เปิดดาวน์โหลดหนังสือเรียนฟรี เป็นกรณีพิเศษรู้ยัง สสวท. เปิดดาวน์โหลดหนังสือเรียนฟรี เป็นกรณีพิเศษ

สสวท.

          ตามที่ สสวท. ได้ให้ องค์การค้า สกสค. จัดพิมพ์และจำหน่ายหนังสือเรียนรายวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2560) ของระดับชั้น ป.1 ป.4  ม.1 และ ม.4 ซึ่งพบว่าขณะนี้ได้มีการเปิดภาคเรียนแล้ว แต่องค์การค้า สกสค. ก็ยังจัดพิมพ์และส่งหนังสือเรียนของ สสวท. ไปยังโรงเรียนต่าง ๆ ไม่ทัน รวมทั้งในร้านค้าตัวแทนจำหน่ายหนังสือเรียนขององค์การค้า สกสค. ก็ยังไม่มีหนังสือเรียนของ สสวท. วางจำหน่าย ส่งผลกระทบต่อการเรียนการสอนของครูและนักเรียนเป็นอย่างมาก

          เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการที่ครูและนักเรียนไม่มีหนังสือเรียนใช้ในการเรียนการสอนในขณะนี้นั้น  สสวท. จึงได้ดำเนินการเผยแพร่เนื้อหาในหนังสือเรียนรายวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ของชั้น ป.1 ป.4  ม.1 และ ม.4  ของบทที่ 1 และบทที่ 2 จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ครูและนักเรียนได้ทราบ เพื่อเข้ามา Download ไฟล์ไปใช้ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ ipst.me/textbooks

          สถานศึกษาใดที่สั่งซื้อหนังสือเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ของ สสวท. แต่ยังไม่ได้รับ กรุณากรอกแบบฟอร์มที่ bit.ly/getipstbook  เพื่อ สสวท. จะได้ประสานกับองค์การค้า สกสค. ในการติดตามสถานะการจัดส่งและปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้น

(เผยแพร่ข้อมูลโดย : เว็บไซต์ aSearcher)  
(ขอบคุณข้อมูลจาก : เว็บไซต์สสวท.)

 


Share :

Category : ประกาศ

Tags : ประกาศ

Other News

ขาช้อปไม่ควรพลาด! Hong Kong October Show 2018
ขาช้อปไม่ควรพลาด! Hong Kong October Show 2018

งานมหกรรมแหล่งซื้อขายสินค้าแห่งเอเชียที่ใหญ่ที่สุด

16 Oct 2019

งานไอทีปัจจุบันมีตำแหน่งอะไรบ้าง (part 2)
งานไอทีปัจจุบันมีตำแหน่งอะไรบ้าง (part 2)

ต้องบอกเลยว่าสายงานไอทีนั้น หลายๆ คนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว เพราะต้องใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะด้านถึงจะทำงานในสายไอทีได้ ซึ่งทุกวันนี้ระบบสารสนเทศ หรือไอทีนั้น..........

16 Oct 2019